Trang chủ / Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ LƯƠNG MKT

LƯƠNG MKT là Agency chuyên về Digital Marketing tổng thể, mục đích nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các starup có thể triển khai Marketing Online cho website của mình với mức chi phí phù hợp nhất.

dịch vụ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ tối ưu website của bạn

Dưới đây là quy trình gồm bốn bước rộng cho chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Phân tích mục tiêu từ khóa

Phân tích ý định và nhu cầu của khách hàng, chọn từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao.

Tối ưu hóa nội dung

Tiêu đề chứa từ khóa đúng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng sẽ giúp tăng được tỉ lệ nhấp chuột vào tìm kiếm..

Phân tích từ khóa mở rộng

Mở rộng nhóm khách hàng mục tiêu thông qua nhóm từ khóa mở rộng.

Theo dõi kiểm tra thứ hạng

Phân tích thứ hạng từ khóa các chỉ số quan trọng như %CTR, hiển thị, lượt nhấp chuột, time on site..

gioi-thieu-luongmkt

Câu chuyện của chúng tôi

“Hãy để khách hàng nhìn thấy bạn!”

Câu slogan này là cách mà LƯƠNG MKT muốn truyền tải thông diệp của mình đến với khách hàng của mình. Mục tiêu mà LƯƠNG MKT muốn nhắm đến trong mỗi dự án đó chính là tỉ lệ chuyển đổi mà khách hàng mong muốn.

Nếu bạn đang cần một đơn vị hỗ trợ dịch vụ Digital Marketing tổng thể cho website thì LƯƠNG MKT là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi giúp tối ưu chuyển đổi khách hàng thông qua SEO tổng thể, Facebook Ads, Google Ads và tiết kiệm ngân sách đầu từ đối với các khách hàng có mức ngân sách hạn chế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ.

Giá trị của chúng tôi

Các giá trị cốt lõi của LƯƠNG MKT

Luôn đảm bảo về nguyên tắc làm việc đối với khách hàng. Các quy trình được sẽ thực hiện theo timeline của kế hoạch. Khách hàng có thể theo dõi tiến độ công việc.

Khi làm việc team Lương MKT sẽ đảm bảo về mặt trách nhiệm trước công việc triển khai và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng với Lương MKT

Với mục tiêu cuối cùng là mang lại tỉ lệ chuyển đổi cũng như kết quả mà khách hàng mong muốn, đó là động lực để team Lương MKT có thể triển khai công việc cho bạn.