Home / Dịch Vụ / Xác minh google doanh nghiệp

Dịch vụ xác minh Google Maps – Google Doanh Nghiệp uy tín

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về xác minh google maps như không nhận được thư xác nhận, mã xác nhận tin nhắn không thể xác minh doanh nghiệp của bạn trên google map thì hãy để LƯƠNG MKT giúp bạn.

LƯƠNG MKT chuyên nhận xác mình google map tại Việt Nam nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thời gian xác minh nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi xác minh.

 

Tại sao bạn nên xác minh google Maps (Verify google maps)?

Google Maps (Google Doanh Nghiệp) là một nền tảng được google phát triển nhằm thay thế bản đồ truyền thống. Nếu bạn có một chiếc smartphone thì việc lựa chọn và tìm hiểu về thông tin địa điểm bây giờ là cực kỳ đơn giản.

Việc xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên google maps sẽ giúp cho thông tin doanh nghiệp của bạn (bao gồm địa chỉ, tên doanh nghiệp, SĐT) sẽ chính xác hơn. Người chủ sở hữu tài khoảng google doanh nghiệp có thể tùy chỉnh cập nhật thông tin doanh nghiệp của mình trên google, cập nhật hình ảnh, bài đăng mới. Các doanh nghiệp và công ty được google xác minh maps sẽ tăng được sự uy tín và chuyển đổi khách hàng.

Những lợi ích mà google doanh nghiệp có thể giúp bạn

Khi bạn là chủ sở hữu google doanh nghiệp của mình thì việc tùy chỉnh update thông tin là hoàn toàn dễ dàng. Các bạn có thể cập nhật hình ảnh mới về sản phẩm dịch vụ hoặc những chương trình khuyến mãi mà công ty bạn đang triển khai đến với khách hàng.

MẪU DỰ ÁN GOOGLE MAPS ĐÃ TRIỂN KHAI

map-dia-oc-kim-oanh
map-dia-oc-kim-oanh
map-dia-oc-kim-oanh

DỊCH VỤ XÁC MINH GOOGLE MAPS TẠI LƯƠNG MKT

Với dịch vụ xác minh google maps chuyên nghiệp, LƯƠNG MKT sẽ giúp bạn xác minh maps nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thời gian. 

Chi phí xác minh google Maps tại LƯƠNG MKT đang có chương trình hỗ trợ giảm giá cho khách hàng chỉ còn:

Thời gian triển khai 1 đến 2 ngày. Hãy đăng ký thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn về cách triển khai.

ĐĂNG KÝ XÁC MINH GOOGLE MAPS